psdprasad-music.com

புதிய தமிழ் பக்தி பாடல்கள் !

Experience the divine through sacred music and devotional lyrics

ஸ்ரீ கணேச பஞ்சரத்னம் – தமிழ் பாடல் வடிவில்

🕉️ விநாயகர்
Translations

🎵 Watch/Listen on YouTube


“முதா கராத்த மோதகம்” – திருமதி. M.S. அவர்கள் பாடிய அதே மெட்டில் மெட்டிலும் பாடலாம்..
———————–

ஸ்ரீ கணேச பஞ்சரத்னம்

1)

கரத்தில் கொண்டான் மோதகம் ! என்றென்றும் தருவான் மோட்சமே !

கரங்கள் சேர்த்து வேண்டினால் வரம் தரும் விநாயகன் !

குறைகள் தீர்க்கும் குணநிதி ! துணையற்றோர்க்கு அவன்கதி !

பிறை நிலாவைச் சூடிய…விநாயகன் சரணமே !

 

2)

அசுரர் தேவர் நவநிதி…கணங்களுக்கும் அதிபதி !

உதித்தெழும் செஞ்சூரியன் போல் ஜொலிக்கும் கணபதி !

வணங்கிடாத பேருக்கு அவனிடம் அதி பயம் !

மஹேஸ்வரன் படைகளின் முழுமுதற் தளபதி !

 

3)

கஜ முகா சுரன் வதம் செய்து லோகம் காத்தவன் !

கஜ முக ஸ்வரூபமாம் கருணை பொழியும் மேகமாம் !

பருத்ததோர் வயிற்றினன் ! பொறுமையின் பயிற்றினன் !

விரும்பியே வணங்கினால் அருள்தரும் விநாயகன் !

 

4)

வேதம் போற்றிப் பாடிடும் வேழ முகத்து ஆண்டவன் !

நீலகண்டன் தலைமகன் ! நாக பரணம் பூண்டவன் !

கொடிய அரக்கர் கர்வத்தை அடக்கியிங்கு ஆண்டவன் !

வடியும் மதநீர் கூடிய வாரணத்து ஆண்டவன் !

 

5)

சுந்தரமே ஏக தந்தம் ! வந்த தடைகள் நீக்கிடும் !

சிந்தைக்கரிய ரூபமாம் ! அந்த மில்லா நாயகன் !

எம னையே அடக்கிய சிவபிரானின் மைந்தனே !

தவ முனிகள் உளம்உறை விநாயகன் சரணமே !

**************

Karaththil kondaan mOdhagam !
Endrendrum tharuvaan mokshame !
karangal serththu vEndinaal varam tharum vinayagan
kuraikal theerkum gunanidhi ! thunaiyatrorku avangathi !
pirai nilaavai soodiya vinayagan saraname !
(1)

Asurar Devar navanidhi – ganangalukkum adhipathi
udhith thezum senchooriyan pol jolikkum Ganapathi
vanangidatha perukku avanidam athi bayam
Maheswaran padaikalin muzhumudhar thalapathi !
(2)

Gajamugasuran vadham seidhu lokam kaaththavan !
Gaja muga swaroopamaam karunai pozhiyum mEgamaam !
paruththathOr vayitrinan ! poRumaiyin payitrinan !
virumbiye vaNanginal aruLtharum vinayagan !
(3)

Vedham pOttri paadidum Vezha mugathu Aandavan
Neelakandan thalaimagan ! Naaga baranam poondavan !
kodiya arakkar garvaththai adakkiyingu Aandavan
vadiyum madha neer koodiya vaaranaththu Aandavan !
(4)

Sundarame Eka dantham ! vandha thadaigal neekkidum !
sindhaik kariya roopamaam ! andha milla nayagan !
yamanaiye adakkiya sivapiraanin maindhane !
thava munigal ulamuRai Vinayagan saraname
(5)